• T5. Th5 23rd, 2024

Sòng bạc trực tuyến tốt nhất

10 sòng bạc trực tuyến hàng đầu năm 2024

, giá trị trực tuyến

Byawei

Th5 2, 2024

Trung quốc liên kết trực tuyến giá trị máy ghế?

giá trị trực tuyến

China airlines cung cấp dịch vụ trực tuyến, bạn có thể kiểm tra trước thông qua các trang web chính thức hoặc App điện thoại di động.

chọn chỗ ngồi

Khi xử lý các giá trị trực tuyến, China airlines cho phép bạn chọn chỗ ngồi. Bạn có thể chọn giữa các ghế lựa chọn mà hệ thống cung cấp, bao gồm cửa sổ, lối đi, hàng trước hay hàng sau, v.v.

chọn loại ghếhttps://i01piccdn.sogoucdn.com/4211e13d8864018a?.png”/>

chỗ ngồi phí

Thông thường, chọn một chỗ ngồi bình thường trong khi giá trị trực tuyến không phải là một khoản phí bổ sung.

Nhưng nếu bạn chọn hạng thương gia hoặc loại ghế đặc biệt khác, bạn có thể phải trả thêm tiền. Chi phí tùy thuộc vào các chuyến bay và các loại chỗ ngồi.

lưu ý

Điều đáng chú ý là:

Trẻ em dưới 12 tuổi

Những hành khách cần trợ giúp đặc biệt

Hành khách có vé đặc biệt

Tóm tắt

Trung quốc liên kết cung cấp dịch vụ trực tuyến giá trị máy, cho phép hành khách chọn chỗ ngồi trước. Bạn có thể sử dụng trang web chính thức hoặc điện thoại di động để kiểm tra giá trị trực tuyến và chọn chỗ ngồi thích hợp. Khi chọn chỗ ngồi, bạn cũng có thể chọn các loại ghế khác nhau, chẳng hạn như ghế siêu giá trị trong khoang hạng nhất, ghế tiện nghi trong khoang hạng nhất, v.v. Một số loại ghế đặc biệt có thể phải trả thêm tiền. Nếu bạn không đáp ứng các điều kiện của việc chọn chỗ ngồi trực tuyến, xin vui lòng liên hệ với dịch vụ khách hàng hàng không trung quốc để biết thêm thông tin.

thẻ\nChina united airlines

Giá trị trực tuyến

Chọn một

Loại ghế\nLệ phí lựa chọn

By awei